Tùy chọn in:

Canh Cải Bó Xôi Nấm Rơm Chay

photo 7 1 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Canh cải bó xôi nấm rơm chay là món canh có nhiều chất dinh dưỡng rất tốt cho cơ thể. Cải bó xôi chín vừa phải có vị giòn ngon không mềm và nước canh có vị ngọt từ nấm rất thanh không cần phải nêm nếm quá nhiều gia vị. Canh cải bỏ xôi nấm rơm chay được chế biến khá đơn giản và sử dụng nhiều trong bữa cơm hằng ngày. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Phương pháp nấu ,
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 10 min Tổng thời gian: 20 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Nấm ngâm muối cắt đôi và rửa sạch 

Đậu hủ non cắt miếng vuông 

Cải rửa sạch cắt khúc 

Nguyên Liệu
  • 150 gam Cải bó xôi
  • 100 gam Nấm rơm
  • 1 Miếng đậu non
  • Gia vị chay
  • Hành baro
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Phi thơm hành baro, cho nấm vào xào 

    Cho nước dùng vừa đủ vào và thêm đậu vào nấu cùng 

  2. Bước 2:

    Nấu sôi một chút thì cho hạt nêm chay, ít muối 

    Cho rau vào, nêm nếm lại là hoàn thành. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: canh cải bó xôi nấm rơm chay

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn