fbpx

Canh Cải Bó Xôi Nấu Nấm Bào Ngư Chay

Thời gian hoàn thành món ăn : 30 phút
1 150 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Mới nhìn thoáng qua ai cũng hiểu lầm là canh cải có đùi gà, nhưng không đó là nấm bào ngư thanh mát mà chúng ta chuẩn bị nấu sau đây

4.5 từ 1 vote

Canh Cải Bó Xôi Nấu Nấm Bào Ngư Chay

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2

Mô tả

  • Nấm cắt gốc ngâm nước muối pha loãng rửa sạch,để ráo
  • Rau cắt khúc, ngâm nước muối pha loãng rửa sạch

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1

    Phi thơm củ hành tỏi băm nhỏ xào nấm, nêm ít gia vị cho lượng nước đủ dùng vào nấu. Nước sôi nêm lại vừa khẩu vị, cho rau vào. Rau vừa chín tắt bếp

  2. Bước 2

    Cho canh ra tô dùng nóng

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Chúc các bạn có một món ăn thanh đạm, bồi bể sức khỏe trong những ngày hè nắng nóng

Từ khóa: canh, canh cải, bó xôi, nấm bào ngư, canh cải bó xôi nấu nấm bào ngư chay

1 Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *