fbpx

Canh Cải Thảo Nấu Nấm Rơm Chay

Thời gian hoàn thành : 20 phút
photo 23 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Canh cải thảo nấu nấm rơm chay là món canh có vị thanh mát từ cải thảo và thêm vị nấm tạo nên hương vị món canh này rất đậm đà. Nước dùng của món canh này trong từ cải thảo và ăn kèm với món cơm trắng với món kho thì khó mà buông chén. Món canh này thường được các bạn dùng trong các bữa cơm chay hằng ngày vì món này được chế biến khá đơn giản. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Canh Cải Thảo Nấu Nấm Rơm Chay

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Nấm ngâm nước muối, rửa sạch

Cà rốt và cải thảo cắt thành miếng vừa ăn. 

 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Phi thơm hành baro, cho nấm vào xào đều 

    Cho lượng nước dùng vừa đủ vào và nấu sôi, cho thêm cà rốt vào nấu 

  2. Bước 2:

    Nêm nếm gia vị gồm hạt nêm chay + muối  + ít đường

    Cho phần cải thảo vào và nấu chín chút thêm hành baro và tiêu vào là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: canh cải thảo nấu nấm rơm chay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *