fbpx

Canh Cải Xanh Rong Biển

Thời gian hoàn thành : 20 phút
canh cai nau rong bien rau thi la recipe main photo | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Cải xanh là loại thực phẩm xanh có nhiều tác dụng với cơ thể như là giải cảm hàn, thông đàm, lợi khí,  thông đàm lợi khí, an thần, tiêu hóa đờm thấp, tiêu thũng, giảm đau. Vì thế, cải xanh được các bà nội trợ dùng để chế biến nhiều nhất là món canh với sự kết hợp thêm nhiều nguyên liệu khác nhau. Canh cải xanh rong biển rau thì là là một trong những món canh kết hợp với rong biển rất mới lạ nhưng mang đến hương vị đặc trưng, thêm vào đó là rau thì là tạo nêm hương thơm khó quên.

Canh Cải Xanh Rong Biển

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Cải xanh rửa sạch, cắt khúc vừa ăn

Gừng thái sợi nhỏ. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Nấu lượng nước dùng vừa đủ, khi nước bắt đầu sôi thì cho cải và gừng vào. Nấu khoảng 3 phút thì bắt đầu nêm hạt nêm chay + ít muối. 

  2. Bước 2:

    Nấu tiếp khoảng 3 phút nữa thì cho rong biển vào, nấu chút nữa là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: canh cải xanh rong biển

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *