Tùy chọn in:

Canh Chay Bí Đỏ Đậu Xanh Nấm Linh Chi Nâu Hàn Quốc

to canh bi do nau voi nam linh chi nau han quoc va dau xanh | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Món chay về canh thì chắc là phổ biến và đa dạng màu sắc từ các loại nguyên liệu từ rau củ. Canh bí đỏ đậu xanh nấm linh chi đây được xem nào một sự kết hợp đầy mới lạ và mang một hương vị rất thu hút người dùng và vị bí đỏ mềm dẻo hòa cùng đậu xanh thơm béo mà không thể thiếu là hương vị ngọt từ nấm linh chi kết hợp lại tạo thành một món canh mà bạn không cần phải mang đến khá nhiều gia vị vào nhưng vẫn giữ được vị nước dùng rất ngon. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Phương pháp nấu ,
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 15 min Thời gian nấu: 15 min Tổng thời gian: 30 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Đậu ngâm trước 

Bí gọt vỏ, cắt khúc vừa ăn

Nấm ngâm nước muối và rửa sạch. 

 

Nguyên Liệu
  • 1/2 Trái bí
  • 50 gam Đậu xanh không vỏ
  • 100 gam Nấm linh chi
  • Rau mùi
  • Gia vị
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Bắt lượng nước dùng vừa đủ, cho đậu xanh vào nấu với chút muối. Sau đó, cho bí vào và nấu mềm 

     

  2. Bước 2:

    Bí và đầu mềm thì cho nấm vào, nêm hạt nêm chay + ít muối 

    Nấu thêm 5 phút, cho rau mùi vào tắt bếp là hoàn thành. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: canh bí đỏ đậu xanh nấm linh chi

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn