Tùy chọn in:

Canh Chay Bí Đỏ Đậu Xanh Nấm Linh Chi Nâu Hàn Quốc

to canh bi do nau voi nam linh chi nau han quoc va dau xanh | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu ,
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 15 min Thời gian nấu: 15 min Tổng thời gian: 30 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Đậu ngâm trước 

Bí gọt vỏ, cắt khúc vừa ăn

Nấm ngâm nước muối và rửa sạch. 

 

Nguyên Liệu
  • 1/2 Trái bí
  • 50 gam Đậu xanh không vỏ
  • 100 gam Nấm linh chi
  • Rau mùi
  • Gia vị
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Bắt lượng nước dùng vừa đủ, cho đậu xanh vào nấu với chút muối. Sau đó, cho bí vào và nấu mềm 

     

  2. Bước 2:

    Bí và đầu mềm thì cho nấm vào, nêm hạt nêm chay + ít muối 

    Nấu thêm 5 phút, cho rau mùi vào tắt bếp là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: canh bí đỏ đậu xanh nấm linh chi

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn