Canh Chua Bông Thiên Lý

Thời gian hoàn thành : 30 phút
2021 12 20 26 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay Xem album ảnh 3 photos

Bông thiên lý – một loại nguyên liệu dùng trong chế biến các món ăn khá phổ biến ở các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Đặc biệt, bông thiên lý dùng để nấu canh rất được nhiều người yêu thích với hương vị mà bông thiên lý mang đến. Canh chua bông thiên lý mang màu sắc khá hấp dẫn người dùng với sự kết hợp của cà chua và nấm, cùng với vị của canh. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé! rất lạ miệng.

Thống kê bài: (Lượt đọc "10" lần trên ngày, số lần 1 xem mỗi tiếng)

Canh Chua Bông Thiên Lý

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Bông điên điển ngâm nước muối, rửa sạch 

Cà chua cắt múi 

Nấm ngâm nước muối rửa sạch 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Làm nóng chảo, cho nấm đùi gà vào xào đều 

    Sau đó, cho lượng nước dùng vừa đủ vào nấu sôi 

  2. Bước 2:

    Cho nước cốt me và cốt chanh vào, sau đó cho bông điên điển 

    Nêm đường vào cho hợp khẩu vị, điều chỉnh lại độ chua, cho cà chua nấu sôi. Thêm ngò vào là hoàn thành. 

     

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: canh chua bông thiên lý
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.