Canh Chua Đậu Phộng Nấu Sấu

Thời gian hoàn thành : 20 phút
photo 2 6 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay Xem album ảnh 3 photos

Khi nói đến canh chua thì hầu như mọi người thường nghĩ đến các nguyên liệu tạo độ chua từ me, măng nhưng chắc hẳn các bạn chưa biết nhiều về vị chua từ trái sấu có thể nấu canh chua rất ngon. Canh chua đậu phộng nấu sấu là sự kết hợp mới lạ nhưng cũng không kém phần độc đáo bởi nguyên liệu cũng như hương vị của món ăn này. Vị chua từ sấu rất đậm đà đặc trưng, thêm vào đó là vị béo từ đậu phộng tạo nên sự hấp dẫn hơn. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Canh Chua Đậu Phộng Nấu Sấu

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Đậu phộng ngâm mềm hoặc ngâm qua đêm, sau đó đập mềm 

Sấu rửa sạch. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Cho đậu nấu với lượng nước sắp mặt nước và hâm chút muối 

  2. Bước 2:

    Khi đậu bắt đầu mềm và cho sấu vào, sấu mềm thì cho ra chén và dầm mềm lấy nước cốt và cho cốt vào nồi canh 

  3. Bước 3:

    Sau đó, cho một chút nước vào và nêm nếm lại vừa ăn

    Cho cà chua và rau mùi tàu là hoàn thành. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: canh chua đậu phộng nấu sấu

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Add a review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *