Canh Chua Đậu Phụ Dấm Bỗng

Thời gian hoàn thành : 30 phút
2021 12 14 29 | Ănchay.vn : Món Ăn Chay, Quán Ăn Chay & Kiến Thức Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Canh chua đậu phụ dấm bỗng là món canh mới lạ có vị chua từ dấm hòa quyện với vị chua của rất lạ miệng và hấp dẫn. Thêm vào đó, vị của đậu phụ thơm béo ăn cùng với nước canh rất bắt cơm. Món này được chế biến từ những nguyên liệu đơn giản bạn đã có được món canh cho gia đình và người thân món canh ngon và lạ miệng. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Canh Chua Đậu Phụ Dấm Bỗng

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Cà chua cắt múi 

Đậu hủ cắt miếng nhỏ 

Nấm ngâm nước muối và rửa sạch 

Rau mùi cắt nhỏ 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Phi thơm cà chua cho chín mềm, cho nước dùng vừa đủ cùng với dấm vào

     

  2. Bước 2:

    Nêm đường và hạt nêm chay, sau đó cho nấm và đậu vào 

    Nấu thêm 5 phút, nêm nếm lại thêm rau mùi là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: canh chua đậu phụ dấm bỗng
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.