Canh Chua Dọc Mùng Chay

Thời gian để chuẩn bị và hoàn thành khoảng : 30 phút
1 7 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay Xem album ảnh 4 photos

Tuổi thơ ai cũng đã từng thử qua món canh chua được nấu với nhiều loại nguyên vật liệu khác nhau. Nhưng bạn có biết cách nấu canh chua chay lại cực kỳ đơn giản không? Không à? hãy xem và thử làm theo công thức sau để có một nồi canh chua chay thật ngon để cùng thưởng thức với gia đình nhé.

Thống kê bài: (Lượt đọc "40" lần trên ngày, số lần 1 xem mỗi tiếng)
4.5 từ 1 vote

Canh Chua Dọc Mùng Chay

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 tiếng Thời gian nấu 15 min Thời gian nghỉ 5 min Tổng thời gian 10 tiếng 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Dứa gọt vỏ, bỏ lõi, rửa sach, cắt vát. Cà chua rửa sạch, thái múi cau. Đậu bắp rửa sạch cắt vát.

Dọc mùng tước vỏ, cắt vát rồi cho muối tinh vào bóp cho hết ngứa, rửa sạch, để ráo. Rửa sạch và thái nhỏ thìa là, rau răm.

Nguyên Liệu

Hướng dẫn chế biến :

Video
Tắt Bật

Sơ chế và chế biến :

  1. Bước 1

    Sau khi phi thơm boaro thì cho cà chua vào xào đến khi chín rồi mới cho dứa, me và muối vào nêm nếm vừa ăn. Có thể cho luôn đậu phụ vào rồi thêm nước, đun sôi. Khi me đã chín thì dằm ra.

  2. Bước 2

    Đun đập bắp khoảng 2 phút rồi cho mọc dùng vào nấu thêm 1 phút kế đó cho hạt nêm vào nêm nếm vừa miệng. Phần cuối là cho rau thơm, ớt vào ròi tắt bếp.

Ghi chú

 Đây hứa hẹn sẽ là món canh ngon ăn không thấy ngán và cực đưa cơm cho những ngày nóng nực

Từ khóa: Canh, Canh chua, Canh chua chay, Canh chua dọc mùng chay, Dọc mùng
Dữ liệu nộp qua ID

1 Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.