Canh Chua Nấm Bào Ngư Nấu Lá Me

Thời gian hoàn thành : 30 phút
View Gallery 3 photos

Canh chua chay thì rất phổ biến và tùy vào sở thích của mỗi người sẽ có những nguyên liệu lẫn cách nấu khác nhau. Canh chua nấm bào ngư nấu lá me là món canh chua được tạo vị chua từ lá me nên sẽ có chút vị chát nhưng chát ở đây rất đặc trưng khi được các gia vị kiềm lại tạo nên hương vị món canh này rất thú vị đối với người dùng. Món canh này mang nhiều màu sắc của rau củ quả và thêm vào đó là vị nấm rất thanh. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Canh Chua Nấm Bào Ngư Nấu Lá Me

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 mins Thời gian nấu 20 mins Tổng thời gian 30 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Đậu hủ non cắt khúc vuông

Nấm rửa sạch, để ráo

Bạc hà lột vỏ, rửa sạch cắt khúc vừa ăn

Cà chua cắt múi

Giá rửa sạch, rau nêm cắt nhỏ. 

Nguyên Liệu

Cooking Mode Disabled

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Nấu lượng nước dùng vừa đủ, cho đậu vào, sau đó lần lượt cho nấm và lá me vào 

  2. Bước 2:

    Sau đó, cho cà chua bạc hà vào nêm muối + đường + hạt nêm chay vào

    Cuối cùng là cho giá và rau nêm vào là hoàn thành. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: canh chua nấm bào ngư nấu lá me

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Add a review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[instagram-feed]