fbpx

Canh Chua Rong Biển Chay

Thời gian hoàn thành : 30 phút
IMG 7356 1200x675 1 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Rong biển là dùng để nấu canh rất bổ cho sức khỏe, ngoài kết hợp để nấu với canh rau củ và nấm, rong biển còn dùng để nấu canh chua rất ngon và hấp dẫn. Món canh chua chay rong biển rất hao cơm và lôi cuốn người dùng. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.VN để chuẩn bị món này nhé!

Canh Chua Rong Biển Chay

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Rong biển ngâm nở. 

Đậu hũ non cắt thành miếng vuông. 

Nấm ngâm với nước muối, rửa sạch và cắt miếng vừa ăn. 

Cà chua rửa sạch và cắt múi cao. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Phi thơm hành và cho cà chua vào xào đều, tiếp đó cho nước vào đun sôi cùng với nước cốt me.

  2. Bước 2:

    Nêm nếm gia vị cho vừa ăn, lần lượt cho nấm, đậu hũ và rong biển vào. Nấu tầm 10 phút thì tắt cho rau nêm vào và thưởng thức thôi. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: canh chua rong biển chay, canh chua rong biển nấm
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *