Rong biển là dùng để nấu canh rất bổ cho sức khỏe, ngoài kết hợp để nấu với canh rau củ và nấm, rong biển còn dùng để nấu canh chua rất ngon và hấp dẫn. Món canh chua chay rong biển rất hao cơm và lôi cuốn người dùng. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.VN để chuẩn bị món này nhé!
Canh Chua Rong Biển Chay
Mô tả
Rong biển ngâm nở.
Đậu hũ non cắt thành miếng vuông.
Nấm ngâm với nước muối, rửa sạch và cắt miếng vừa ăn.
Cà chua rửa sạch và cắt múi cao.
Nguyên Liệu
Cách chế biến
-
Bước 1:
Phi thơm hành và cho cà chua vào xào đều, tiếp đó cho nước vào đun sôi cùng với nước cốt me.
-
Bước 2:
Nêm nếm gia vị cho vừa ăn, lần lượt cho nấm, đậu hũ và rong biển vào. Nấu tầm 10 phút thì tắt cho rau nêm vào và thưởng thức thôi.
Ghi chú
Nguồn: Cookpad