Canh Chuối Xanh Nấu Mẻ

Thời gian hoàn thành : 30 phút
photo 1 19 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay Xem album ảnh 3 photos

Chuối xanh thường được dùng để làm món chuối nướng hay bào nhỏ ăn kèm với các loại rau sống khác. Canh chuối xanh nấu mẻ là một trong những món mới lạ kết hợp giữa chuối xanh và mẻ chua nấu thành món canh đậm vị. Món này có vị chua chua từ mẻ và vị hơi chát từ chuối, khi kết hợp lại tạo thành món canh rất đặc trưng. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Thống kê bài: (Lượt đọc "67" lần trên ngày, số lần 1 xem mỗi tiếng)

Canh Chuối Xanh Nấu Mẻ

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Chuối xanh gọt vỏ, cắt miếng hoặc khoanh vừa ăn 

Đậu vụ cắt miếng vuông và chiên vàng 

Cà chua cắt múi 

Nấm rửa sạch. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Làm nóng chảo với dầu, cho bột nghệ vào xào 

    Cho lần lượt chuối, cà chua và đậu vào xào, nêm vào chút hạt nêm chay 

  2. Bước 2:

    Cho tiếp một ít nước lọc và nấu với lửa nhỏ 

    Cho mẻ vào, nêm nếm vừa ăn và nấu thêm khoảng 5 phút, cho rau tía tô vào và tắt bếp. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: canh chuối xanh nấu mẻ
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.