Canh Củ Cải Nấu Đậu Tương Hàn Quốc

Screenshot 4485 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Chia sẻ đến bạn công thức chế biến món canh rau củ nấu đậu theo hương vị chuẩn Hàn. Canh Củ Cải Nấu Đậu Tương Hàn Quốc ấn tượng với nước dùng đậm đà từ đậu tương và thanh ngọt từ củ cải làm món canh thêm lôi cuốn vị giác hơn. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Chuẩn Bị 

– Phục vụ số lượng người: 2

– Độ khó: Bình thường

– Thời gian chuẩn bị: 10 phút

– Thời gian nấu: 15 phút

– Tổng thời gian: 25 phút

– Nguyên liệu:

+ Rong biển

+ Nước
+ Củ cải trắng
+ Tương đậu nành
+ Tương Miso
+ Nước tương
+ Hành boa rô 
+ Ớt bột

Sơ chế:

+ Củ cải rửa sạch, cắt thành những khoanh tròn dày, rồi gọt vỏ, cắt dọc, cắt lại thành sợi nhỏ vừa ăn

+ Hành boa rô phần đầu băm nhỏ, phần lá cắt khúc

Bước 1:    

Trong nồi lớn, cho vào 8 chén nước cùng tảo rong biển Kombu

Bật bếp đun sôi rồi hạ nhỏ lửa, đun tiếp khoảng 10 phút. Sau đó dùng rây vớt xác rong biển ra

Screenshot 4487 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Bước 2:    

Nêm vào nồi tương đậu nành Hàn Quốc + tương Miso đỏ + nước tương + ớt bột + hành boa rô băm, khuấy đều cho tan

Tiếp đến, thêm củ cải và nấm đã cắt vào, đun sôi khoảng 10 phút. Cuối cùng cho hành boa rô cắt khúc vào, khuấy đều và tắt bếplà hoàn thành.

Screenshot 4486 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Screenshot 4485 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

*Lưu ý: Ngon hơn khi dùng kèm cơm trắng

– Nguồn: Cooky

– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay

Canh Củ Cải Nấu Đậu Tương Hàn Quốc

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Add a review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *