fbpx

Canh Củ Dền

Thời gian hoàn thành : 30 phút
2021 12 31 5 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Củ dền được biết là loại củ chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe như duy trì chức năng thải độc của gan, chống đột quỵ và ngăn ngừa các vấn đề tim mạch, bổ máu…và nhiều công dụng khác nữa. Canh củ dền rất bổ dưỡng và được sử dụng trong bữa ăn hàng ngày và để món canh ngon và hấp dẫn hơn khi kết hợp với bắp và bông cải xanh để nnướcdungf ngọt thanh hơn. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Canh Củ Dền

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 3 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Củ dền gọt vỏ, cắt khúc vừa ăn 

Nấm ngâm muối, rửa sạch và xé sợi 

Bắp cắt thành khúc

Bông cải xanh tách nhỏ, ngâm muối và rửa sạch 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Bắt lượng nước vừa đủ, cho bắp và củ dền vào nấu chung khoảng 10 phút 

  2. Bước 2:

    Sau đó, cho hạt nêm chay vào và nấu sôi. Cho tiếp bông cải xanh và nấm vào, nấu thêm khoảng 5 phút nữa nêm nếm vừa ăn, thêm ngò vào là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 3

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: canh củ dền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *