Tùy chọn in:

Cánh Hoa Sen Chiên Giòn

1 73 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Đánh giá 4 từ 1 phiếu bầu
Phương pháp nấu
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 10 min Tổng thời gian: 20 phút
Phục vụ cho 2
Mô tả
  • Hoa sen chọn bông tươi

  • Lấy nhẹ nhàng từng cánh hoa, rửa nhẹ lại với nước. 
Nguyên Liệu
  • 20 Cánh hoa sen
  • 100 gam Bột chiên giòn
  • Dầu ăn
Cách chế biến
  1. Bước 1 :

    Pha bột chiên giòn với nước thành hỗn hợp sệt là được. 

  2. Bước 2 :

    Nhúng từng cánh hoa sen vào bột, cho vào chảo dầu nóng vừa, chiên vàng đều 2 mặt. Làm lần lượt đến hết. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Hoa sen chiên giòn ăn cùng tương ớt.

Từ khóa: canh, nấm hoa, hoành thanh, hoành thánh chay, canh nấm hoa hoành thánh

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn