Khổ qua rừng cắt đường dọc, lấy ruột ra và ngâm với nước muối. Rửa sạch lại và mang đi chần sơ qua với chút nước muối
Đậu phụ giã nhuyễn
Nấm mèo ngâm mềm và cắt sợi vừa ăn
Cho đậu hủ giã nhuyễn trộn đều với nấm mèo và ít muối + tiêu chút hạt nêm chay
Cho phân đậu hủ trộn vào khổ qua và nén chặt lại
Phi thơm đầu hành boa rô, cho lượng nước vừa đủ vào nấu sôi
Cho khổ qua vào, nêm chút hạt nêm chay và ít muối. Nêm nếm vừa ăn thêm hành ngò vào là hoàn thành.
Nguồn: Cookpad
Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn