fbpx

Canh Khoai Mỡ Nấu Nấm Đông Cô

Thời gian hoàn thành : 20 phút
Untitled 7 1200x676 1 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Khoai mỡ một loại củ có màu sắc rất bắt mắt cùng với vị của khoai này dẻo và ngọt, khi nấu canh với nấm sẽ có một hương vị canh rất đặc trưng. Canh khoai mỡ nấu nấm đông cô thơm hơn khi kèm thêm tiêu và rau mùi rất bắt vị. Để món canh ngon bạn phải lựa chọn củ khoai dẻo bùi và chắc, khi nấu sẽ cho ra vị khoai dẻo rất ngon. Canh khoai mỡ ngon khi ăn kèm với các món kho sẽ rất bắt cơm. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Canh Khoai Mỡ Nấu Nấm Đông Cô

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Khoai mỡ bào nhuyễn

Nấm ngâm, vắt ráo và cắt miếng vừa ăn

Rau mùi cắt nhuyễn. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Hành baro phi thơm, cho nấm vào xào đều nêm chút hạt nêm, xào một chút thì cho ra dĩa. 

  2. Bước 2:

    Bắt nồi nước dùng vừa đủ, cho khoai vào nấu khoảng 5-7 phút, sôi thì vớt bọt cho nấm vào và nêm nếm gia vị. Nấu đến khi khoai nhừ thì tắt bếp, cho ra tô và thưởng thức. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: canh khoai mỡ nấu nấm đông cô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *