Canh Khoai Sọ Nấu Bắp Và Nấm

Thời gian hoàn thành : 30 phút
View Gallery 3 photos

Canh khoai sọ nấu bắp và nấm là món canh với sự kết từ khoai sọ dẻo thơm, bắp và nấm có vị ngọt tạo nên vị ngọt đặc trưng của món canh. Vị khoai dẻo nên khi dùng với cơm rất bùi, món này có màu sắc rất bắt mắt từ rau củ ăn kèm với cơm rất ngon hoặc có thể dùng kèm với bún cũng rất thích hợp. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Canh Khoai Sọ Nấu Bắp Và Nấm

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 mins Thời gian nấu 20 mins Tổng thời gian 30 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Bắp cắt khúc vừa ăn

Khoai sọ gọt vỏ, cắt miếng vừa ăn

Nấm ngâm và rửa sạch. 

Nguyên Liệu

Cooking Mode Disabled

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Cho bắp và khoai sọ vào nồi nấu với lượng nước dùng vừa đủ. Nấu đến khi bắp với khoai gần mềm thì cho nấm vào

  2. Bước 2:

    Nấu sôi, vớt bọt thì để lửa nhỏ, nêm hạt nêm chay + muối và nấu thêm một chút thì cho ngò rí vào thì hoàn thành. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: canh khoai sọ nấu bắp và nấm

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Add a review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[instagram-feed]