fbpx

Canh Khoai Sọ Nấu Nấm Rơm

Thời gian hoàn thành : 30 phút
canh khoai so nau nam rom recipe main photo 2 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Khoai sọ là loại khoai chứa nhiều chất có công dụng tốt cho sức khỏe như điều hòa huyết áp và sức khỏe tim mạch, tăng hệ thống miễn dịch của cơ thể, vượt qua mệt mỏi và chống lão hóa. Khoai sọ thường được dùng để nấu canh hay nấu món lẩu đều rất ngon. Canh khoai sọ nấu nấm rơm là món canh có vị béo từ khoai mềm và vị nấm, đây là sự kết hợp rất độc đáo tạo nên món canh rất đậm vị. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Canh Khoai Sọ Nấu Nấm Rơm

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Khoai sọ gọt vỏ, cắt khúc vừa ăn

Nấm sơ chế sạch, cắt đôi 

Hành baro cắt nhỏ. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Phi thơm hành baro, cho nấm vào xào đều

    Cho lượng nước dùng vừa đủ vào nồi, cho phần nấm vào và nấu 

  2. Bước 2:

    Tiếp đó, cho khoai vào và nấu sôi

    Nêm vào hạt nêm chay + ít muối, nấu khoai mềm thì cho hành ngò vào và tắt bếp. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: canh khoai sọ nấu nấm rơm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *