Canh Khoai Sọ Nấu Nấm Rơm

Thời gian hoàn thành : 30 phút
View Gallery 3 photos

Khoai sọ là loại khoai chứa nhiều chất có công dụng tốt cho sức khỏe như điều hòa huyết áp và sức khỏe tim mạch, tăng hệ thống miễn dịch của cơ thể, vượt qua mệt mỏi và chống lão hóa. Khoai sọ thường được dùng để nấu canh hay nấu món lẩu đều rất ngon. Canh khoai sọ nấu nấm rơm là món canh có vị béo từ khoai mềm và vị nấm, đây là sự kết hợp rất độc đáo tạo nên món canh rất đậm vị. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Canh Khoai Sọ Nấu Nấm Rơm

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 mins Thời gian nấu 10 mins Tổng thời gian 20 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Khoai sọ gọt vỏ, cắt khúc vừa ăn

Nấm sơ chế sạch, cắt đôi 

Hành baro cắt nhỏ. 

Nguyên Liệu

Cooking Mode Disabled

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Phi thơm hành baro, cho nấm vào xào đều

    Cho lượng nước dùng vừa đủ vào nồi, cho phần nấm vào và nấu 

  2. Bước 2:

    Tiếp đó, cho khoai vào và nấu sôi

    Nêm vào hạt nêm chay + ít muối, nấu khoai mềm thì cho hành ngò vào và tắt bếp. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: canh khoai sọ nấu nấm rơm

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Add a review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[instagram-feed]