+Khoai tây gọt vỏ, thái miếng dày
+ Hành tây, bí ngòi cắt nhỏ
+ Hành lá, ớt xanh cắt lát chéo
Chế biến:
Bước 1:
Cho 750ml nước dùng vào nồi, đun sôi. Sau đó cho khoai tây cùng 2 muỗng canh tương ớt gochujang, 1 muỗng canh ớt bột, 1 muỗng canh tỏi băm và 1 muỗng canh nước tương vào
Bước 2:
Nấu đến khi khoai tây chín thì cho hành tây và bí ngồi vào
Nấu tiếp đến khi sôi khoảng 3 phút, nêm nêm gia vị vừa ăn rồi tắt bếp.
*Lưu ý: Có thể ăn kèm với cơm trắng.
- Nguồn: Cooky- Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay