Canh Khoai Tây Bí Ngòi Kiểu Hàn

Screenshot 4305

Chia sẻ đến bạn món canh chay kiểu Hàn siêu ngon và siêu hot. Canh Khoai Tây Bí Ngòi Kiểu Hàn là món canh với hai nguyên liệu chính là bí ngòi và khoai tây và được nấu theo kiểu Hàn với hươn vị hơi the the và đậm đà, ngon hơn khi ăn kèm cơm nóng. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Chuẩn Bị 

– Phục vụ số lượng người: 2

– Độ khó: Bình thường

– Thời gian chuẩn bị: 10 phút

– Thời gian nấu: 15 phút

– Tổng thời gian: 25 phút

– Nguyên liệu:

+ Khoai tây 

+ Bí ngòi 
+ Hành boa rô 
+ Hành tây 
+ Nước dùng 
+ Tương ớt Hàn Quốc 
+ Ớt bột 
+ Nước tương

Sơ chế:

+ Khoai tây gọt vỏ, thái miếng dày

+ Hành tây, bí ngòi cắt nhỏ

+ Hành boa rô, ớt xanh cắt lát chéo

Bước 1:    

Cho 750ml nước dùng chay hoặc nước lọc vào nồi, đun sôi

Sau đó cho khoai tây cùng 2 muỗng canh tương ớt gochujang + 1 muỗng canh ớt bột + 1 muỗng canh hành boa rô băm và 1 muỗng canh nước tương vào

Screenshot 4306

Bước 2:    

Nấu đến khi khoai tây chín thì cho hành tây và bí ngồi vào, đun sôi khoảng 3 phút, nêm nêm gia vị vừa ăn rồi tắt bếp là hoàn thành.

Screenshot 4307

Screenshot 4305

*Lưu ý: Ngon hơn khi dùng kèm cơm trắng

– Nguồn: Cooky

– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay

Canh Khoai Tây Bí Ngòi Kiểu Hàn

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *