fbpx

Canh Khoai Tây Hầm Nấm Rơm

Thời gian hoàn thành : 30 phút
canh khoai tay ham nam rom recipe main photo | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Khoai tây là loại củ quả với nhiều chất dinh dưỡng rất tốt cho cơ thể, khoai tây thường được dùng để nấu canh để cho món canh ngọt và đậm đà hương vị của món canh hơn. Canh khoai tây hấm nấm rơm là món canh chay từ khoai tây được hầm với nấm rơm, khoai tây được hầm mềm và dẻo còn nấm thì mềm và có vị riêng. Món canh này rất tốt và bổ cho cơ thể được dùng nhiều trong các mâm cơm chay thường ngày. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Canh Khoai Tây Hầm Nấm Rơm

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Khoai tây gọt vỏ, cắt khoanh hoặc khúc tùy thích 

Nấm ngâm nước muối, rửa sạch và cắt đôi

Cà chua cắt múi, hành cắt nhỏ. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Nấu lượng nước dùng vừa đủ cho khoai tây vào nấu , nước sôi thì cho cà vào, nêm gia vị gồm hạt nêm + muối 

  2. Bước 2:

    Tiếp đó, cho nấm vào và nấu sôi một lúc, thêm hành vào là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: canh khoai tây hầm nấm rơm
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *