Canh Khoai Tây Nấu Nấm

Screenshot 4544

Mang đến cho bạn một món canh chay nhiều dinh dưỡng với các loại rau củ và nước dùng thanh ngọt tự nhiên từ nấm và rau củ. Canh Khoai Tây Nấu Nấm là món canh dễ chế biến và sử dụng từ các loại nguyên liệu gần gũi và tốt cho sức khỏe. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Chuẩn Bị 

– Phục vụ số lượng người: 2

– Độ khó: Bình thường

– Thời gian chuẩn bị: 10 phút

– Thời gian nấu: 15 phút

– Tổng thời gian: 25 phút

– Nguyên liệu:

+ Cà rốt

+ Khoai tây
+ Nấm mỡ
+ Nước dùng chay 
+ Hành boa rô 
+ Hạt nêm
+ Bột ngọt
+ Nước mắm

Sơ chế:

+ Khoai tây và cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, cắt miếng vừa ăn

+ Nấm mỡ rửa sạch, cắt mỏng

+ Hành boa rô rửa sạch, cắt nhỏ

Bước 1:    

Cho 500ml nước dùng chay ( hoặc nước lọc)  vào nồi, bắc lên bếp nấu sôi thì cho khoai tây cùng cà rốt vào, nêm 1 muỗng cà phê hạt nêm chay + 1/2 muỗng cà phê bọt ngọt + 1 muỗng canh nước mắm chay

Screenshot 4546

Bước 2:    

Đợi 5 phút hãy cho nấm vào, nước sôi lại thì tắt bếp, rắc chút hành boa rô cho thêm đậm đà mùi vịlà hoàn thành.

Screenshot 4545

Screenshot 4544

*Lưu ý: Ngon hơn khi dùng kèm cơm trắng

– Nguồn: Cooky

– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay

Canh Khoai Tây Nấu Nấm

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *