Canh Măng Dọc Mùng

Thời gian hoàn thành : 30 phút
canh mang doc mung canh ca chay recipe main photo View Gallery 3 photos

Một món canh từ măng chua kết hợp với rau dọc mùng mang đến một hương vị mới lạ của món canh này. Canh măng dọc mùng có vị nước dùng chua chua từ măng rất thanh và nhẹ nên rất thu hút người dùng và kèm theo đó là các loại rau nấu cùng như dọc mùng là nguyên liệu chính của món canh và cà chua tạo thêm màu sắc bắt mắt và cũng góp thêm chút hương vị để món canh trở nên hấp dẫn hơn. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Canh Măng Dọc Mùng

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 mins Thời gian nấu 20 mins Tổng thời gian 30 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Măng tước thành miếng nhỏ

Dọc mùng tước vỏ, rửa sạch cắt thành miếng vừa ăn

Cà chua cắt múi 

Nghệ bắm nhỏ. 

Nguyên Liệu

Cooking Mode Disabled

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Măng mang đi xào, nêm chút hạt nêm chay. Sau đó, cho ra dĩa 

  2. Bước 2:

    Bắt nồi lên, phi thơm cà và cho lượng nước dùng vừa đủ vào nấu

    Cho măng vào cùng với chút nước mắm chay, nghệ. Nấu tiếp khoảng 5 phút thì cho dọc mùng vào 

     

  3. Bước 3:

    Nêm nếm lại và cho rong biển cùng với rau mùi vào là hoàn thành. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: canh măng dọc mùng

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *