fbpx

Canh Măng Khô Chay

Thời gian hoàn thành món ăn : 40 phút
1 170 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Nhiều người ăn không được măng vì nói là đắng, nhẵn khó ăn. Nên Anchay.vn sẽ đem đến cho bạn cách nấu măng cực ngon mà không còn gặp những vấn đề trên nhé.

4.5 từ 1 vote

Canh Măng Khô Chay

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 30 min Tổng thời gian 40 phút Phục vụ cho: 2

Mô tả

  • Măng khô ngâm mềm, tước nhỏ,luộc lại 2-3 lần. Để ráo
  • Cà rốt cắt khoanh hoặc cắt miếng tuỳ ý.

Nguyên Liệu

Cách chế biến

Video
Tắt Bật

  1. Bước 1 :

    Cho măng vào xào với hạt nêm cho ngấm gia vị. Xào nhỏ lửa khoảng 10’.

  2. Bước 2

    Cho nước vào nấu. Cho thêm cà rốt vào, nấu nhỏ lửa khoảng 15-20’. Cho nấm vào nấu tiếp khoảng 5’ nữa. Nêm thêm hạt nêm nếu thấy nhạt.

     

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Cho rau mùi đã cắt nhỏ vào. Múc ra tô.

Từ khóa: măng, canh măng khô chay
Dữ liệu nộp qua ID

1 Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *