fbpx

Canh Măng Nấu Chua

Thời gian hoàn thành : 20 phút
Recipe197 635366508051806797 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Canh măng không chỉ đơn thuần là canh măng đơn giản nữa, canh măng phổ biến hơn với biến tấu từ nhiều các nguyên liệu khác nhau. Canh măng nấu chua là món canh với nhiều loại rau củ quả không chỉ tạo cảm giác bắt mắt về màu sắc mà còn làm vị chua của canh trở nên thanh đạm hơn từ các loại rau củ và măng. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Canh Măng Nấu Chua

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Măng rửa sạch, xé nhoe và luộc qua nước sôi nhiều lần

Nấm rửa sạch, cắt miếng vừa ăn

Khóm, ca chua, bạc hà cắt miếng vừa ăn. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Cho măng vào xào với cà chua và dứa,nấm, nêm hạt nêm chay.

  2. Bước 2:

    Cho nước vào nấu sôi và nêm nếm lại gia vị vừa ăn, thêm dọc mùng và sấu dầm vào để món chay có vị thanh nhẹ, thêm rau mùi vào là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: canh măng nấu chua
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *