fbpx

Canh Măng Nấu Nấm Lá Me Chay

Thời gian hoàn thành : 20 phút
canh rau nam moi | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Thêm một món canh về măng mà các bạn đang yêu thích các món măng không nên bỏ lỡ đâu nhé. Với món canh măng nấu nấm lá me là món canh tuy lạ mà cũng khá gần gũi, vị chua từ măng thêm chút chua chua từ lá me và hơn nữa là vị nấm ngọt thanh hòa quyện cùng nhau tạo nên hương vị món canh rất đặc trưng. Đây cũng là món canh được  yêu thích rất nhiều bởi vị chua lạ lạ nhưng cũng khá đậm đà. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Canh Măng Nấu Nấm Lá Me Chay

Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Nấm rửa sạch

Măng tươi luộc chín, thái lát vừa ăn

Đậu hủ cắt miếng 

Cà chua cắt múi

Lá me rửa sạch. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Bắt nối nước cho nấm vào nấu trước, sau đó cho cà chua vào. Khi nước bắt đầu sôi thì cho măng và đậu hủ vào, vừa nấu vừa vớt bọt để canh trong hơn. 

  2. Bước 2:

    Tới đây thì cho me vào, nấu sôi tiếp thì nêm nếm vừa ăn để có vị chua nhè nhẹ là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: canh măng nấu nấm lá me
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *