Tùy chọn in:

Canh Măng Nấu Nấm Lá Me Chay

canh rau nam moi | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu
Ẩm thực
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 10 min Tổng thời gian: 20 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Nấm rửa sạch

Măng tươi luộc chín, thái lát vừa ăn

Đậu hủ cắt miếng 

Cà chua cắt múi

Lá me rửa sạch. 

Nguyên Liệu
  • Măng tươi
  • Nấm rơm
  • Cà chua
  • Đậu hủ
  • Lá me non
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Bắt nối nước cho nấm vào nấu trước, sau đó cho cà chua vào. Khi nước bắt đầu sôi thì cho măng và đậu hủ vào, vừa nấu vừa vớt bọt để canh trong hơn. 

  2. Bước 2:

    Tới đây thì cho me vào, nấu sôi tiếp thì nêm nếm vừa ăn để có vị chua nhè nhẹ là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: canh măng nấu nấm lá me

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn