Canh Miso Nấm

Thời gian hoàn thành : 30 phút
canh miso nam moc pho tai recipe main photo | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay Xem album ảnh 3 photos

Canh miso nấm là món canh với hương vị miso kết hợp với nấm không chỉ làm nước dùng ngọt thanh hơn mà làm cho món canh hấp dẫn hơn hết. Với món canh này dùng kèm với cơm nóng thì rất thích hợp, không những thế món canh này dùng để giải cảm làm ấm người rất tốt, bởi những công dụng cực tốt mà miso mang lại. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Thống kê bài: (Lượt đọc "30" lần trên ngày, số lần 1 xem mỗi tiếng)

Canh Miso Nấm

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Nấm ngâm nước muối, rửa sạch và cắt đôi 

 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Cho nấm và nấu với lượng nước dùng vừa đủ 

    Nấu sôi thì vớt bọt và cho phổ tai vào 

     

  2. Bước 2:

    Sau đó, cho miso và hạt nêm chay vào, nêm nếm vừa ăn 

    Thêm hành ngò, tiêu vào là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: canh miso nấm
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.