Canh Miso Nấm Cải Rổ

Screenshot 5180

Một món canh bắt nguồn từ Nhật Bản với hương vị miso đậm đà. Canh Miso Nấm Cải Rổ – mang hương vị thơm béo của miso hòa quyện với nước dùng và hương vị cải ngọt làm món canh rất thanh. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Chuẩn Bị 

– Phục vụ số lượng người: 2

– Độ khó: Bình thường

– Thời gian chuẩn bị: 10 phút

– Thời gian nấu: 15 phút

– Tổng thời gian: 25 phút

– Nguyên liệu:

+ Nước

+ Tương Miso
+ Nấm hương
+ Hành tây
+ Gừng băm
+ Nước tương

Sơ chế:

+ Nấm hương rửa sạch, cắt lát

+ Cải rổ rửa sạch, cắt khúc vừa ăn

Bước 1:    

Cho 600ml ước vào nồi và nấu sôi sau đó lấy ra 200ml nước sôi và hòa tan 2 muỗng canh tương miso vào rồi đổ ngược vào nồi nước khuấy đều

Screenshot 5181

Bước 2:    

Tiếp đó cho nấm + hành tây + gừng băm cùng cải rổ và 2 muỗng canh nước tương vào nồi, khuấy đều

Nấu khoảng 20 phút cho tất cả nguyên liệu đều chính có thể tắt bếp là được.

Screenshot 5182

Screenshot 5180

*Lưu ý: Ngon hơn khi dùng kèm cơm trắng

– Nguồn: Cooky

– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay

Canh Miso Nấm Cải Rổ

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *