Canh Miso Truyền Thống

Thời gian hoàn thành : 20 phút
sup miso nhat ban 0 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay Xem album ảnh 3 photos

Miso là một loại gia vị truyền thống ở đất nước mắt trời mọc, miso thường dùng nhiều trong các món ăn. Và canh miso là món canh truyền thống tại đất nước này với hương vị đậm đà và nấu kèm theo với rong biển làm nước canh ngọt đậm vị hơn. Món canh này sử dụng hằng ngày trong bữa cơm và chế biến cũng khá đơn giản với vị truyền thống với công thức mà AnChay.Vn gợi ý cho bạn ngày hôm nay. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Thống kê bài: (Lượt đọc "15" lần trên ngày, số lần 1 xem mỗi tiếng)

Canh Miso Truyền Thống

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 1 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Đậu hủ cắt thành miếng vuông 

Rong biển ngâm nở 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Cho rong biển vào nấu với lượng nước dùng vừa đủ, thêm rong biển vào nấu cùng 

  2. Bước 2:

    Sau đó, nêm gia vị như miso + mirin, nêm nếm vừa ăn

    Cho hành vào là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 1

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: canh miso truyền thống
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.