Tùy chọn in:

Canh Miso Truyền Thống

sup miso nhat ban 0 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Miso là một loại gia vị truyền thống ở đất nước mắt trời mọc, miso thường dùng nhiều trong các món ăn. Và canh miso là món canh truyền thống tại đất nước này với hương vị đậm đà và nấu kèm theo với rong biển làm nước canh ngọt đậm vị hơn. Món canh này sử dụng hằng ngày trong bữa cơm và chế biến cũng khá đơn giản với vị truyền thống với công thức mà AnChay.Vn gợi ý cho bạn ngày hôm nay. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Phương pháp nấu ,
Ẩm thực
Bữa ăn
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 10 min Tổng thời gian: 20 phút
Phục vụ cho 1
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Đậu hủ cắt thành miếng vuông 

Rong biển ngâm nở 

Nguyên Liệu
  • 10 gam Rong biển khô
  • 1 Miếng đậu hũ non
  • 1 muỗng canh Tương Miso
  • 2 muỗng canh Mirin
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Cho rong biển vào nấu với lượng nước dùng vừa đủ, thêm rong biển vào nấu cùng 

  2. Bước 2:

    Sau đó, nêm gia vị như miso + mirin, nêm nếm vừa ăn

    Cho hành vào là hoàn thành. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: canh miso truyền thống

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn