Miso là một loại gia vị truyền thống ở đất nước mắt trời mọc, miso thường dùng nhiều trong các món ăn. Và canh miso là món canh truyền thống tại đất nước này với hương vị đậm đà và nấu kèm theo với rong biển làm nước canh ngọt đậm vị hơn. Món canh này sử dụng hằng ngày trong bữa cơm và chế biến cũng khá đơn giản với vị truyền thống với công thức mà AnChay.Vn gợi ý cho bạn ngày hôm nay. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Đậu hủ cắt thành miếng vuông
Rong biển ngâm nở
- 10 gam Rong biển khô
- 1 Miếng đậu hũ non
- 1 muỗng canh Tương Miso
- 2 muỗng canh Mirin
Từ khóa:
canh miso truyền thống
Bạn đã nấu thử công thức này chưa?
Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn