Canh Mướp, Nấm Rơm Chay

Thời gian hoàn thành : 30 phút
canh muop nam rom mon chay recipe main photo View Gallery 3 photos

Mướp là một loại thực phẩm xanh có chất xơ và mang nhiều công dụng đến sức khỏe, mướp được dùng để chế biến thành nhiều món khác nhau và mỗi món sẽ có hương vị riêng. Canh mướp, nấm rơm chay là món canh chay với sự kết hợp giữa mướp và nấm làm cho hương vị món canh ngọt thành từ mướp lẫn nấm nên khi chế biến món này không cần phải nêm nếm quá nhiều. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Canh Mướp, Nấm Rơm Chay

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 mins Thời gian nấu 10 mins Tổng thời gian 20 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Mướp gọt vỏ, rửa sạch và cắt miếng vừa ăn

Nấm rửa sạch, cắt đôi và luộc qua với nước sôi cùng ít muối. 

Nguyên Liệu

Cooking Mode Disabled

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Nấu lượng nước dùng vừa đủ, cho mướp vào nấu nêm chút hạt nêm + đường và muối 

  2. Bước 2:

    Nấu thêm 3-5 phút thì cho nấm vào, điều chỉnh lại khẩu vị và thêm hành ngò vào là hoàn thành. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: canh mướp, nấm rơm chay

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *