fbpx

Canh Mướp Nấu Lạc

Thời gian hoàn thành : 20 phút
44490390 1950815238336667 7193 1857 1809 1540975262 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Với món canh chay từ mướp thường sẽ được kết hợp thêm nấm hay đậu hủ nhưng để món chay đa dạng hơn thì có thể kết hợp thêm nguyên liệu khác như đậu phộng. Canh mướp nấu lạc hay đậu phộng là món canh rất dân dã nhưng hương vị rất lạ miệng. Nước canh từ mướp có vị ngọt và hòa quyện vào đó là vị béo từ đậu phộng và màu sắc của món canh này cũng rất bắt mắt và mới lạ. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Canh Mướp Nấu Lạc

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Mướp gọt vỏ, rửa sạch cắt khúc vừa ăn

Đậu ngâm mềm và đập dập. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Đậu sau khi đập dập cho lượng nước sấp mặt và hầm nhừ với chút muối 

  2. Bước 2:

    Sau đó, cho mướp vào và nấu khoảng 5 phút thì nêm một ít hạt nêm

    Nấu tới mướp mềm là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: canh mướp nấu lạc
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *