Canh Mướp Nấu Lạc

Phục vụ cho: 2 Tổng thời gian: 20 phút Độ khó: Người bắt đầu
Thời gian hoàn thành : 20 phút
44490390 1950815238336667 7193 1857 1809 1540975262 View Gallery 3 photos

Với món canh chay từ mướp thường sẽ được kết hợp thêm nấm hay đậu hủ nhưng để món chay đa dạng hơn thì có thể kết hợp thêm nguyên liệu khác như đậu phộng. Canh mướp nấu lạc hay đậu phộng là món canh rất dân dã nhưng hương vị rất lạ miệng. Nước canh từ mướp có vị ngọt và hòa quyện vào đó là vị béo từ đậu phộng và màu sắc của món canh này cũng rất bắt mắt và mới lạ. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Canh Mướp Nấu Lạc

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 mins Thời gian nấu 10 mins Tổng thời gian 20 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Mướp gọt vỏ, rửa sạch cắt khúc vừa ăn

Đậu ngâm mềm và đập dập. 

Nguyên Liệu

Cooking Mode Disabled

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Đậu sau khi đập dập cho lượng nước sấp mặt và hầm nhừ với chút muối 

  2. Bước 2:

    Sau đó, cho mướp vào và nấu khoảng 5 phút thì nêm một ít hạt nêm

    Nấu tới mướp mềm là hoàn thành. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: canh mướp nấu lạc

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *