Thường thì mướp chúng ta sẽ đem đi xào. Nhưng nếu bạn thích vị ngọt từ mướp và nấm, bạn có thể đem nấu canh để được thưởng thức nhiều hơn.
Bắt chảo lên bếp phi thơm hành tỏi
Cho nấm rơm vô đảo đều cho nấm ngấm hành tỏi phi
Cho mướp. Hạt nêm chay nêm nếm vừa ăn.
Chế nước vô chảo sấp mặt mướp. (nếu ko thích ăn canh thì ko cho nước, là thành món xào)
Nấu sôi lên cho mướp vào nấm chín. Nêm nếm lại cho vừa ăn. Cho hành ngò băm nhỏ
Nếu các bạn muốn mướp có thể giữ độ nóng ấm lâu thì có thể cắt thành những lát dày hơn thường một chút
Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn