fbpx

Canh Nấm Bào Ngư Đậu Hủ Chay

Thời gian hoàn thành món ăn : 25 phút
1 130 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Sự kết hợp hài hòa giữa 2 nguyên liệu thanh đạm này sẽ hình thành một món canh với vị thanh mát cơ thể, bổ sung nhiều dưỡng chất thiết yếu.

4.5 từ 1 vote

Canh Nấm Bào Ngư Đậu Hủ Chay

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 15 min Tổng thời gian 25 phút Phục vụ cho: 2

Mô tả

  • Nấm bào ngư ngâm muối rửa sạch vắt ráo, cà rốt gọt vỏ rửa sạch cắt lát, đậu cô ve cắt khúc
  • Nấm bào ngư ướp muối, xíu nước tương, bột ngọt, đường, đổ lên nồi canh. Đậu hũ non cắt miếng vừa ăn.

Nguyên Liệu

Cách chế biến

Video
Tắt Bật

  1. Bước 1

    Nấu sôi khoảng 1 lít nước cho cà rốt, đậu cô ve,góc ba rô lên hầm cho nước canh ngọt

  2. Bước 2

    Cho đậu hũ non lên sau cùng chờ canh sôi lại nếm cho vừa ăn, thêm chút tiêu cho thơm.

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Chúc bạn và gia đình có một bữa cơm thanh mát

Từ khóa: nấm bào ngư, đậu hủ, canh nấm bào ngư đậu hủ chay

1 Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *