fbpx

Canh Nấm Rau Củ Chay

Thời gian hoàn thành món ăn : 20 phút
1 27 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Bạn đang cần một món ăn thanh đạm, tươi mát trong mùa hè nắng nóng sắp tới, vậy thì canh nấm nấu cùng rau củ và rau dền sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn trong mùa hè này. Nào cùng mình xem công thức chế biến nhé.

4.5 từ 1 vote

Canh Nấm Rau Củ Chay

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 5 min Thời gian nấu 15 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 1

Mô tả

  • Rửa sạch rau củ quả
  • Loại bỏ lá vàng, gốc già của rau dền rồi đem ngâm nước muối loãng độ khoảng 5 phút, vớt ra để ráo cắt khúc khoảng 5cm.
  • Nấm linh chi, cắt bỏ góc, ngâm trong nước muối loãng khoảng 3 phút, sau đó rửa sạch lại với nước.

Nguyên Liệu

Cách chế biến

Video
Tắt Bật

  1. Bước 1

    Nấu một nồi nước sôi, cho nấm vào đợi sôi lại rồi cho rau dền vào, nêm nếm gia vị cho vừa ăn, nấu thêm khoảng 3 phút rồi tắt bếp.

  2. Bước 2

    Sự kết hợp giữa rau dền đỏ và nấm linh chi làm nên món canh thanh mát cho một mùa hè nóng bức. Món canh không dầu mỡ làm cho bữa ăn trở nên nhẹ nhàng và thanh đạm.

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 1

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Món canh không dầu mỡ làm cho bữa ăn trở nên nhẹ nhàng và thanh đạm.

Từ khóa: Canh, Nấm, rau củ, canh nấm rau củ, canh nấm rau củ chay, rau củ chay
Dữ liệu nộp qua ID

1 Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *