fbpx

Canh Rau Củ Chay

Thời gian hoàn thành món ăn : 30 phút
1 140 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 4 photos

Một món ăn đạm bạc nhưng thanh đạm đầy đủ các chất dinh dưỡng, dưỡng chất và làm mát cơ thể thì không thể không nói đến công thức nấu món Canh Rau Củ Chay sau đây.

4.5 từ 1 vote

Canh Rau Củ Chay

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 3

Mô tả

  • Rửa sạch các loại rau củ qua 2 - 3 lượt nước, hoặc qua nước muối pha loãng

  • Cắt thành những miếng vừa ăn

Nguyên Liệu

Cách chế biến

Video
Tắt Bật

  1. Bước 1

    Làm nóng một muỗng canh dầu ăn, phi thơm boa rô. Cho cà rốt, bí đỏ, su su, hạt sen vào xào sơ. Nêm nhẹ một tí muối và hạt nêm chay. Sau đó cho nấm vào xào chung.

  2. Bước 2

    Để lửa vừa xào thêm một lát, sau đó thêm nước vào nấu đến khi sôi.

  3. Bước 3

    Tiếp tục ninh với lửa nhỏ cho mềm các loại củ và hạt sen. Thỉnh thoảng thử hạt sen và cà rốt xem đã mềm chưa.

    Các loại rau củ mềm vừa ăn thì nêm nếm lại tùy khẩu vị gia đình. Thêm bông cải xanh sau cùng và mở lửa lớn cho sôi rồi tắt bếp.

     

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 3

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Múc ra tô, thêm ngò gai, tiêu và thưởng thức.

Từ khóa: canh, canh rau củ, canh rau củ chay
Dữ liệu nộp qua ID

1 Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *