fbpx

Canh Rau Củ Nấm Hương Nấu Tiêu Xanh

Thời gian hoàn thành : 30 phút
canh rau cu nam huong nau tieu xanh recipe main photo | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Tiêu xanh là nguyên liệu quen thuộc trong chế biến các món ăn mà ít ai có thể biết được công dụng thần dược mà tiêu xanh mang lại như chữa trị chứng viêm khớp, cải thiện sự lưu thông của máu, ngăn ngừa và hạn chế các cơn đau khớp do máu tuần hoàn kém. Tiêu xanh thường sẽ được dùng trong món kho, món lẩu và cả món kho. Canh rau củ nấm hương nấu tiêu xanh là món canh có vị tiêu xanh thơm và cay nhẹ, món này cũng rất thích hợp để giải cảm. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Canh Rau Củ Nấm Hương Nấu Tiêu Xanh

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 20 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Các loại rau củ quả cắt thành khúc vừa ăn

Tiêu xanh đập dập 

Nấm ngâm và rửa sạch. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Cho các loại rau củ và nấm vào hầm với lượng nước dùng vừa đủ. Hầm khoảng 10  phút thì cho tiêu xanh vào. 

  2. Bước 2:

    Sau đó, nêm nếm với hạt nêm + ít muối + nước mắm chay. Nấu tiếp khoảng 5 phút nữa là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: canh rau củ nấm hương nấu tiêu xanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *