Rau dền nhặt bỏ cọng già, lá sâu, rửa qua với nước muối loãng rồi rửa lại bằng nước, để ráo và cắt nhỏ vừa ăn.
Nấm linh chi cắt bỏ phần gốc, rửa với nước muối loãng sau đó rửa lại bằng nước và để ráo.
Hành boa rô rửa sạch, cắt khúc lấy phần đầu trắng
Bắc nồi lên bếp, phi thơm đầu trắng hành hoa rô với dầu ăn khoảng 30 giây. Sau đó cho nước vào và nấu sôi.
Khi nước sôi lên thì cho nấm linh chi vào nấu sôi trở lại, sau đó thêm tiếp rau dền và nêm nếm gia vị vừa ăn nấu thêm 3 phút nữa thì tắt bếp.
Cho canh ra tô và và thưởng thức ngay nhé.
Món Canh Rau Dền Nấm Linh Chi Chay sẽ hấp dẫn hơn khi dùng với cơm trắng.
Nguồn: Cooky
Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn