Canh Rau Dền Nấu Nấm Rơm Chay

Thời gian hoàn thành : 20 phút
canh rau den nam linh chi thumbnail | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay Xem album ảnh 3 photos

Rau dền là loại rau mang nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như cải thiện chất lượng xương khớp, cải thiện tình trạng viêm, ngăn ngừa bệnh ung thư, cải thiện chất lượng hệ tiêu hoá…Với nhiều công dụng như thế, rau dền được sử dụng để chế biến món ăn nhiều và đa dạng các món ăn khác nhau. Canh rau dền nấu nấm rơm chay – món canh với sự kết hợp thêm của nấm làm cho hương vị có vị thanh ngọt hơn. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Canh Rau Dền Nấu Nấm Rơm Chay

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Rau dền nhặt và rửa sạch

Nấm ngâm muối, rửa sạch và cắt đôi. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Xào sơ nấm với ít hạt nêm

    Nấu lượng nước vừa đủ và cho nấm vào, nêm nếm hạt nêm và ít muối. 

  2. Bước 2:

    Khi nước sôi thì cho rau dền vào, nêm lại lần nữa thì tắt bếp là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: canh rau dền nấu nấm rơm chay

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Add a review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *