Canh Rau Mồng Tơi Nấu Đậu Hũ Trứng Chay

Thời gian hoàn thành : 20 phút
canh rau mong toi nau dau hu trung chay recipe main photo 2 | Ănchay.vn : Món Ăn Chay, Quán Ăn Chay & Kiến Thức Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Canh rau mồng tơi thì rất là được ưa chuộng vì mồng tơi có nhiều tác dụng tốt như giảm mỡ máu, hạ cholesterol trong máu…Món canh mồng tơi được chế biến khá đơn giản và độc đáo hơn khi kết hợp với đậu hủ trứng là cho món này có màu sắc hấp dẫn và hương vị thơm béo đầy chất dinh dưỡng. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Canh Rau Mồng Tơi Nấu Đậu Hũ Trứng Chay

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Đậu hủ trứng cắt miếng vừa ăn 

Rau mồng tới nhặt và rửa sạch 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Cho lượng nước vừa đủ vào nấu, nêm gia vị vào và cho đậu vào nấu 

  2. Bước 2:

    Nêm nếm vừa ăn, nấu sôi thì cho rau vào, tắt bếp ngay 

    Cho ra tô là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: canh rau mồng tới nấu đậu hủ trứng chay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.