Canh Rau Mồng Tơi Nấu Đậu Hũ Trứng Chay

Thời gian hoàn thành : 20 phút
View Gallery 3 photos

Canh rau mồng tơi thì rất là được ưa chuộng vì mồng tơi có nhiều tác dụng tốt như giảm mỡ máu, hạ cholesterol trong máu…Món canh mồng tơi được chế biến khá đơn giản và độc đáo hơn khi kết hợp với đậu hủ trứng là cho món này có màu sắc hấp dẫn và hương vị thơm béo đầy chất dinh dưỡng. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Canh Rau Mồng Tơi Nấu Đậu Hũ Trứng Chay

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 mins Thời gian nấu 10 mins Tổng thời gian 20 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Đậu hủ trứng cắt miếng vừa ăn 

Rau mồng tới nhặt và rửa sạch 

Nguyên Liệu

Cooking Mode Disabled

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Cho lượng nước vừa đủ vào nấu, nêm gia vị vào và cho đậu vào nấu 

  2. Bước 2:

    Nêm nếm vừa ăn, nấu sôi thì cho rau vào, tắt bếp ngay 

    Cho ra tô là hoàn thành. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: canh rau mồng tới nấu đậu hủ trứng chay

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Add a review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[instagram-feed]