Canh Rau Ngót Bắp Ngọt Chay

Thời gian hoàn thành : 20 phút
canh rau ngot chay recipe main photo | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay Xem album ảnh 3 photos

Canh rau ngót bắp ngọt chay là món canh được chế biến khá đơn giản với hương vị ngọt thanh từ bắp và cùng với đó là vị của rau ngót rất đặc trưng. Đây là sự kết hợp rất độc đáo đối với món canh này từ màu sắc lẫn hương vị, món canh này rất tốt cho sức khỏe và thanh mát cơ thể. Vị ngọt của món canh rất tự nhiên nên không cần nêm nếm quá nhiều để vị đậm đà từ bắp và rau hơn. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Thống kê bài: (Lượt đọc "119" lần trên ngày, số lần 1 xem mỗi tiếng)

Canh Rau Ngót Bắp Ngọt Chay

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Bắp tách hạt hoặc bào 

Rau ngót nhặt và rửa sạch 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Nấu lượng nước vừa đủ với cùi bắp, để lấy chất ngọt của bắp 

  2. Bước 2:

    Sau đó, cho rau ngót và hạt bắp vào 

    Nêm 1 mcf hạt nêm, nấu sôi lag hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: canh rau ngót bắp ngọt chay
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.