Canh Rau Ngót Nấm Rơm Đậu Hủ Chay

Thời gian hoàn thành : 20 phút
photo 23 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay Xem album ảnh 3 photos

Mách bạn một món canh với nhiều nguyên liệu chay mang hương vị lẫn màu sắc rất bắt mắt, cùng với đó là hương vị của món này rất ngọt nên được yêu thích rất nhiều. Canh rau ngót nấm rơm đậu hủ chay là món canh được sử dụng nhiều trong các bữa cơm chay, có vị ngọt từ rau ngót và nấm, vị béo từ đậu hủ làm món canh này hấp dẫn hơn bao giờ hết. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Thống kê bài: (Lượt đọc "14" lần trên ngày, số lần 1 xem mỗi tiếng)

Canh Rau Ngót Nấm Rơm Đậu Hủ Chay

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Nấm rơm ngâm nước muối, rửa sạch 

Rau ngót nhặt và rửa sạch 

Đậu hủ cắt miếng vuông 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Làm nóng chảo, cho nấm rơm vào xào đều

    Thêm nước vừa đủ vào và nấu sôi 

  2. Bước 2:

    Sau đó, cho đậu phụ và rau ngót vào 

    Nêm hạt nêm chay và nấu sôi là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: canh rau ngót nấm rơm đậu hũ chay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.