Canh Rau Ngót Nấu Mướp

Thời gian hoàn thành : 20 phút
maxresdefault 2 2 | Ănchay.vn : Món Ăn Chay, Quán Ăn Chay & Kiến Thức Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Gợi ý cho bạn thêm một món canh được chế biến từ rau ngót với sự kết hợp đơn giản nhưng mang đến hương vị rất ngon và vị ngọt của món canh này rất đậm đà mà không cần sử dụng nhều gia vị, mang đến cho cơ thể một sức khỏe tốt hơn. Canh rau ngót nấu mướp là món canh khá đơn giản có vị ngọt thanh từ mướp cùng với rau ngót, đây cũng xem là món canh quen thuộc của nhiều người ăn kèm cơm rất ngon. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Canh Rau Ngót Nấu Mướp

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Mướp gọt vỏ, cắt miếng vừa ăn 

Rau ngót nhặt và rửa sạch 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Làm nóng chảo cho rau ngót và mướp vào xào đều 

    Cho lượng nước vừa đủ vào nấu lửa vừa phải 

  2. Bước 2:

    Nêm vào hạt nêm chay là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: canh rau ngót nấu mướp
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.