fbpx

Canh Rong Biển Đậu Hủ Non

Thời gian hoàn thành : 20 phút
2 cach nau canh rong bien cu cai hat sen chay 10 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Canh rong biển đậu hủ non – một món canh khá đơn giản và cũng như các bạn đã biết thì rong biển là loại thực phẩm dùng khá nhiều ở các nước phương Đông. Canh rong biển đậu hủ non được xem là món canh truyền thống vì rong biển có công dụng rất tốt nên được sử dụng thường xuyên trong bữa ăn. Món này có vị thanh nhẹ từ vị rong biển và vị đậu hủ non tạo cảm giác thanh mát cho cơ thể. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Canh Rong Biển Đậu Hủ Non

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Đậu phụ cắt miếng vừa ăn

Rong biển ngâm, cắt thành miếng nhỏ. 

 

Nguyên Liệu

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: canh rong biển đậu hũ non
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *