Canh Rong Biển Hàn Quốc Chay

Thời gian hoàn thành : 20 phút
maxresdefault 4 3 | Ănchay.vn : Món Ăn Chay, Quán Ăn Chay & Kiến Thức Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Món canh rong biển Hàn Quốc là món canh truyền thống của người Hàn. Món này có vị thanh nhẹ từ rong biển là nguyên liệu chính của món này, người Hàn rất yêu thích các món từ rong biển bởi rong biển rất tốt cho sức khỏe. Khi chế biến món canh rong biển thì bạn không cần phải nêm nếm quá nhiều gia vị để mất đi vị đặc trưng của rong biển. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Canh Rong Biển Hàn Quốc Chay

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 1 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Rong biển ngâm nở 

Nấm ngâm nước muối, rửa sạch và xé miếng vừa ăn. 

 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Nấu lượng nước dùng vừa đủ, cho nấm cùng với rong biển vào nấu khoảng 5 phút 

  2. Bước 2:

    Nêm chút hạt nêm chay, nấu sôi một lúc thì cho một chút dầu mè vào là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 1

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: canh rong biển Hnaf Quốc chay
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.