Canh Rong Biển Hạt Sen

Phục vụ cho: 1 Tổng thời gian: 25 phút Độ khó: Người bắt đầu
Thời gian hoàn thành món ăn : 25 phút
1 58 View Gallery 3 photos

Các bạn trẻ ngày nay thường ăn rong biển khô, rong biển sấy. Nhưng ít ai nghĩ rằng rong biển khi làm canh sẽ càng thêm thanh mát, giàu chất dinh dưỡng bội phần khi đi kèm với nó là hạt sen. Sau đây Anchay.vn sẽ đem đến cho các bạn công thức cũng như cách nấu canh Rong Biển Hạt Sen nhé.

Canh Rong Biển Hạt Sen

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 mins Thời gian nấu 15 mins Tổng thời gian 25 phút
Phục vụ cho: 1

Mô tả

  • Rong biển ngâm nở cắt khúc vừa ăn
  • Nấm rơm rửa sạch, cắt đôi, xào sơ với ít dầu hành phi

Nguyên Liệu

Cooking Mode Disabled

Cách chế biến

Video
  1. Bước 1

    Mình có sẵn hạt sen khô, vo sạch thêm nước dùng vào hầm nhỏ lửa 20ph là hạt sen mềm. Thêm vài lát gừng, nấm rơm xào nấu sôi lại, thêm rong biển, nêm nếm vừa ăn.

  2. Bước 2

    Rắc chút tiêu dùng nóng

Ghi chú

Rong biển loại khô phù hợp cho các món canh, lẩu và có vị thanh nhẹ, dễ ăn.

Từ khóa: rong biển, hạt sen, canh rong biển, canh rong biển hạt sen

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  1. Team Ăn Chay

    mấy đứa nhóc ở nhà rất thích ăn món này ngày hè khi đi học về trưa nắng