Các bạn trẻ ngày nay thường ăn rong biển khô, rong biển sấy. Nhưng ít ai nghĩ rằng rong biển khi làm canh sẽ càng thêm thanh mát, giàu chất dinh dưỡng bội phần khi đi kèm với nó là hạt sen. Sau đây Anchay.vn sẽ đem đến cho các bạn công thức cũng như cách nấu canh Rong Biển Hạt Sen nhé.
Canh Rong Biển Hạt Sen
Mô tả
- Rong biển ngâm nở cắt khúc vừa ăn
- Nấm rơm rửa sạch, cắt đôi, xào sơ với ít dầu hành phi
Nguyên Liệu
Cooking Mode Disabled
Cách chế biến
Video
-
Bước 1
Mình có sẵn hạt sen khô, vo sạch thêm nước dùng vào hầm nhỏ lửa 20ph là hạt sen mềm. Thêm vài lát gừng, nấm rơm xào nấu sôi lại, thêm rong biển, nêm nếm vừa ăn.
-
Bước 2
Rắc chút tiêu dùng nóng
Ghi chú
Rong biển loại khô phù hợp cho các món canh, lẩu và có vị thanh nhẹ, dễ ăn.
mấy đứa nhóc ở nhà rất thích ăn món này ngày hè khi đi học về trưa nắng