Canh Rong Biển Nấu Nấm Chay

Screenshot 1884

Với món canh rong biển nấu nấm chay vừa thanh đạm vừa đầy dinh dưỡng với hương vị thanh mát và rất tốt cho sức khoẻ. Công thức chế biến món này cũng khá đơn giản và dễ nấu vô cùng nên được nhiều người lựa chọn.  Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Chuẩn Bị 

– Phục vụ số lượng người: 2

– Độ khó: Bình thường

– Thời gian chuẩn bị: 10 phút

– Thời gian nấu: 10 phút

– Tổng thời gian: 20 phút

– Nguyên liệu:

+ Rong biển 

+ Đậu hũ non
+ Cà rốt 
+ Nấm hương 

Sơ chế:

+ Rong biển ngâm nở, vắt khô rồi cắt nhỏ

+ Cà rốt cắt khoanh tròn mỏng

+ Đậu hũ cắt miếng vuông nhỏ

+ Nấm cắt thành lát mỏng.

Chế biến:

Bước 1:    

Phi thơm tỏi rồi cho rong biển vào xào cho thấm tỏi rồi cho nước vào nấu tiếp

Screenshot 1885

Bước 2:     

Nấu tới khi nước sôi thì cho cà rốt và đậu hũ vào trước, nêm nếm gia vị cho vừa ăn, để cho cà rốt mềm thì cho nấm hương, tiêu vào và tắt bếp.

Screenshot 1884

*Lưu ý: Có thể ăn kèm với cơm trắng.

– Nguồn: Cooky

– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay 

Canh Rong Biển Nấu Nấm Chay

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *