Với món canh rong biển nấu nấm chay vừa thanh đạm vừa đầy dinh dưỡng với hương vị thanh mát và rất tốt cho sức khoẻ. Công thức chế biến món này cũng khá đơn giản và dễ nấu vô cùng nên được nhiều người lựa chọn. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Chuẩn Bị
– Phục vụ số lượng người: 2
– Độ khó: Bình thường
– Thời gian chuẩn bị: 10 phút
– Thời gian nấu: 10 phút
– Tổng thời gian: 20 phút
– Nguyên liệu:
+ Rong biển
Sơ chế:
+ Rong biển ngâm nở, vắt khô rồi cắt nhỏ
+ Cà rốt cắt khoanh tròn mỏng
+ Đậu hũ cắt miếng vuông nhỏ
+ Nấm cắt thành lát mỏng.
Chế biến:
Bước 1:
Phi thơm tỏi rồi cho rong biển vào xào cho thấm tỏi rồi cho nước vào nấu tiếp
Bước 2:
Nấu tới khi nước sôi thì cho cà rốt và đậu hũ vào trước, nêm nếm gia vị cho vừa ăn, để cho cà rốt mềm thì cho nấm hương, tiêu vào và tắt bếp.
*Lưu ý: Có thể ăn kèm với cơm trắng.
– Nguồn: Cooky
– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay