fbpx

Canh Tần Ô Đậu Hủ Non

Thời gian hoàn thành : 20 phút
cooky recipe 637133197706193833 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Tấn ô loại rau mang nhiều công dụng tốt cho sức khỏe mà bạn nên biết như là cung cấp nhiều kali cho sức khỏe, giúp bảo vệ cơ thể khỏi bệnh tim mạch và huyết áp. Rau tần ô thường được dùng nấu canh rất nhiều hoặc nhúng lẩu nhưng nấu canh sẽ có vị ngon hơn. Canh tần ô đậu hủ non là món canh có vị ngọt từ rau và thêm vào đó là đậu hủ non có vị mềm béo rất mùi vị. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Canh Tần Ô Đậu Hủ Non

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 1 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Đậu hủ non cắt miếng vừa ăn

Rau tần ô nhặt và rửa sạch

Gừng cắt lát hoặc sợi. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Nấu lượng nước dùng vừa đủ, cho rau vào 

  2. Bước 2:

    Sau đó, nêm chút muối và hạt nêm chay, thêm gừng và đậu vào

    Nấu chút nữa là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 1

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: canh tần ô đậu hủ non
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *